Archive for Adventure

Golden Mage
Golden MageGolden Mage
Manhwa
7.5

เรื่องย่อ Golden Mage เรื่องย่อ Golden Mage ฉันใช้ชีวิตใช้หนี้ให้พ่อแม่และเสียชีวิตอย่างอยุติธรรม “ไม่ยุติธรรมเลยที่ฉันตายหลังจากใช้ชีวิตอย่างโดดเดี่ยวและยากจน!” แต่หลังจากลืมตาขึ้นในที่ที่ฉันไม่เคยเห็นมาก่อน ฉันกลายเป็นเอล เพื่อปกป้องครอบครัวของเขาในชีวิตนี้ เอลล์ต้องการอำนาจและเงิน “ฉันจะกลายเป็นนักเวทย์ที่เก่งที่สุดและได้รับทั้งสองอย่าง” Ell จะได้รับทุกสิ่งในชีวิตนี้โดยใช้ทักษะการจัดการในฐานะนั…

Damn Reincarnation ชีวิตใหม่ของนักรบผู้เสียสละ
Damn Reincarnation ชีวิตใหม่ของนักรบผู้เสียสละ
Manhwa

ฮาเมล นักรบผู้เดินทางไปกับเพื่อนร่วมงานเพื่อกำจัดปีศาจ น่าเสียดายที่เขาเสียชีวิตก่อนการต่อสู้กับมารจะเริ่มขึ้น “ใช่.” อะไรนรก? เขาเกิดใหม่เป็นทายาทของเพื่อนนักรบ เวอร์มุต ทายาทจากสายเลือดของเวอร์มุธผู้ยิ่งใหญ่ ฮาเมล ไม่ ตอนนี้เขาคือยูจีน ไลออนฮาร์ต “มันเพียงพอแล้วที่ฉันมีภาพลวงตาว่าฉันเป็นอัจฉริยะในชีวิตที่แล้ว แต่… นี่… มัน… มันหาที่เปรียบมิได้” จากร่างที่กำลังจะตายไปสู่ร่างใหม่ เขามีความสำเร็จที…

Necromancer Academy’s Genius Summoner
Necromancer Academy’s Genius SummonerNecromancer Academy's Genius Summoner
Manhwa
8

เรื่องย่อ Necromancer Academy’s Genius Summoner มังงะ อ่านมังงะ การ์ตูน Necromancer Academy’s Genius Summoner เว็บอ่านการ์ตูน อ่านการ์ตูนออนไลน์ อ่านManga มังงะออนไลน์ แปลไทย มังฮวา มังงะอัพเดทล่าสุด มังฮวาแปลไทย การ์ตูนแปลไทย อ่านการ์ตูน อ่าน Necromancer Academy’s Genius Summoner ก่อนใครได้ที่ Manga-Sugoi เรื่องย่อ:’ไซมอน ฟลอเรนเทีย’ ใช้ชีวิตอยู่กับครอบครัวอย่างสงบสุขในอาณาเขตเลสฮิลล์ที่ปกครองโดย…

Star-Embracing Swordmaster
Star-Embracing SwordmasterStar-Embracing Swordmaster
Manhwa
7.5

เรื่องย่อ Star-Embracing Swordmaster วลาดเป็นเด็กเร่ร่อนในสลัมที่ชื่นชมอัศวินมาโดยตลอด หลังจากเหตุการณ์ที่เขาถูกฟ้าผ่าสีดำ เขาก็เริ่มได้ยินเสียง วันหนึ่งอัศวินแห่งแสงจันทร์สีน้ำเงินปรากฏตัวขึ้น และชีวิตของวลาดในตรอกหลังกลับพลิกผัน… แม้แต่ดาวที่คลุมเครือซึ่งไม่ส่องแสงบนยอดเขาที่สูงที่สุดของท้องฟ้ายามค่ำคืนก็ยังเป็นดวงดาวได้หากต้องการส่องแสง

Insanely-Talented Player
Insanely-Talented PlayerInsanely-Talented Player
Manhwa
8

เรื่องย่อ Insanely-Talented Player เป็นเวลาหกปีแล้วนับตั้งแต่เกมตัดสินชะตากรรมของโลกเริ่มต้นขึ้น ผู้เล่นที่แข็งแกร่งที่สุด ราชาฮีโร่คังยูซอง ที่ไม่เคยแพ้อันดับหนึ่งในฐานะแรงค์สูงสุด ทักทายฤดูกาลใหม่ “มัน… มันจบลงแล้วสำหรับฉันเมื่อนานมาแล้ว ฉันแค่ทำสิ่งนี้เพื่อเงิน” [สถานะยั่วยุเพิ่มขึ้นแบบทวีคูณ!] [เจ้าตัวตลกแสดงความพึงพอใจต่อพฤติกรรมของผู้รับเหมา!] การเดินทางเอาชีวิตรอดของผู้เล่นที่มีพรสวรรค์บ้าค…

Hard Carry Support
Hard Carry SupportHard Carry Support
Manhwa
8

เรื่องย่อ Hard Carry Support ซอฮยอนเป็นอันดับ 1 ของเกมขยะที่ถูกลืม ‘Asra’ ตอนนี้เขามาเพื่อพิชิต Asrian เกม VRMMORP ยอดนิยมที่สืบทอดโลกของ Asra! แต่สิ่งที่เขาคิดว่าเป็นคลาสลับของนักสร้างความเสียหายนั้นแท้จริงแล้ว… [ยินดีด้วย! คุณได้เลือกคลาสลับ ‘สนับสนุน’!] “อะไรนะ…?” การสนับสนุนที่ไม่เหมือนใคร! เรื่องราวของฮยอน ผู้สนับสนุนที่ยิ่งใหญ่ที่สุด เริ่มขึ้นแล้ว!

Martial God Regressed to Level 2
Martial God Regressed to Level 2
Manhwa
8.5

เเบทเทิ่ลเน็ต คือเกมที่จู่ๆก็เกิดขึ้นมาบนโลก โดยเหล่าผู้สร้าง(ยังไม่บอกว่าเป็นตัวอะไร) ตอนเเรกเป็นเเค่เกมธรรมดาๆ ที่มีการเเข่งขันของ “ลีก” ระดับประเทศภายในโลกเท่านั้น เเต่เเล้วเกมก็ได้ยกระดับขึ้น โดยมีการเพิ่ม “ลีกระดับจักวาล” ที่ดาวเคราะห์เเต่ละดวงต้องเเข่งขันกันเพื่อเอาตัวชีวิตรอด เพราะถ้าเเพ้การเเข่งขัน ดาวเคราะห์ดวงนั้นจะถูกลบล้างทันที เเต่เเล้วมนุษยชาติก็ต้องพ่ายเเพ้ จนโลกมนุษย์ต้องโดนลบล้าง …

Revenge of the Iron-Blooded Sword Hound
Revenge of the Iron-Blooded Sword HoundRevenge of the Iron-Blooded Sword Hound
Manhwa
8.5

เรื่องย่อ Revenge of the Iron-Blooded Sword Hound เรื่องย่อ Revenge of the Iron-Blooded Sword Hound [โดยสตูดิโอที่นำ , และอื่นๆ อีกมากมายมาให้คุณ!] เขาเป็นหมาของครอบครัว Baskerville: Vikir แต่ความภักดีของเขาได้รับการตอบแทนด้วยดาบกิโยตินที่ถูกใส่ร้ายป้ายสี “ฉันจะไม่มีวันใช้ชีวิตแบบสุนัขล่าเนื้อที่ถูกฆ่าหลังจากที่กระต่ายถูกจับได้” โอกาสที่คาดไม่ถึงรอเขาอยู่แทนความตาย ดวงตาของ Vikir เป็นประกายสีแดงใน…